วันนี้ตื่นแต่เช้าเลยค่ะ...มีอะไรที่อยากทำ+ที่ต้องทำ เยอะแยะไปหมด ถ้ามัวแต่นอนจะรู้สึกเสียดายเวลาค่ะ เริ่มแรกเลยก้อเปิดคอมเช็คบล็อค+เมล์ ต่างๆ อะไรที่อยากทำต้องรีบทำค่ะ เพราะเดี๋ยวช่วงบ่ายต้องสรงน้ำพระ...

นั่งฟังเพลงไปด้วย...พร้อมๆ กับนั่งขีดเขียนเรื่องราวไปเรื่อยๆ แบบนี้ มีความสุขค่ะ รู้สึกสุขในใจมากมาย เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงค่ะ...ถ้าวันใหนไม่ได้อยู่คนเดียวหรือทั้งวันเจอแต่เรื่องยุ่งๆ มีแต่ความวุ่นวาย จะรู้สึกเหนื่อยๆๆๆ มากๆๆๆ ยังไงก้อ ใน 1 วันเนี่ยยยย ขอเวลาที่จะได้นั่งคิดอะไรเพลินๆ สักหน่อย ทำให้รู้สึกดี เหมือนชาจร์แบตให้กับตัวเอง หรือเป็นเพราะเราเป็นคนแบบนี้ ก้อเลยต้องอยู่คนเดียว... ไม่หรอก เพราะคนที่ใช่สำหรับเรา...เค้ายังไม่มาต่างหาก

คิดถึงเพื่อนๆๆ เหมือนกันค่ะ...นึกถึงแล้วสนุกดี..ระยะหลัง เพื่อนๆ ชอบว่าเราเปลี่ยนไป พูดอะไรที่เพื่อนๆ ไม่เข้าใจ อะไรๆๆ ก้อญี่ปุ่นๆๆๆๆๆ แต่เพื่อนก้อชอบที่จะฟังเรื่องราวต่างๆ ที่เราพร้อมจะเล่าให้ฟัง คิดดูแล้ว เหมือนกับเรากำลังล้างสมองเพื่อนๆ ให้เป็นแบบเรา(ไม่ช่ายยยย) แต่เนี่ยยย...เพื่อนๆ กลับบ้านต่างจังหวัดกันหมด+บางคนก้อหนีไปมีแฟน เราก้อเลยไม่มีที่ไป..อยู่บ้าน..หาทำอะไรไปเรื่อยเปื่อย..บางคนบอกว่าชีวิตแบบนี้แหละที่สุขที่สุดแล้ว...ไม่จริงหรอกค่ะ...ไม่ใช่คนขี้เหงา...แต่รู้สึกว่าชีวิตยังขาดสีสันไปหน่อย...ครอบครัวและเพื่อน คือสิ่งสำคัญ..และสิ่งที่สำคัญรองลงมาอีก คือ หัวใจ ค่ะ คนที่ผิดหวังกับเรื่องของความรัก อาจจะเข็ดขยาด..กลัว(สารพัด) หรือบางคนก้อไม่ท้อพยายามหารักแท้ต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งต่างคน ก้อต่างความคิด แต่ละคนมีแนวคิดที่แตกต่างกันออกไป ไม่มีใครผิดหรือถูก ถ้าพูดถึงเรื่องความรัก ....ความรักมีหลายรูปแบบ อยู่ที่เราจะออกแบบความรักของเราให้ออกมาเป็นยังไง..แบบใหน..เป็นเรื่องของคน 2 คน..เท่านั้น

การเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี...มองทุกคนว่าแต่ละคนที่เป็นแบบนั้นแบบนี้..เพราะแต่ละคนมีเหตุผลส่วนตัว..ที่ต่างๆ กัน..ใช่ค่ะ เราจะให้ใครเป็นแบบที่เราต้องการทั้งหมด..เป็นเรื่องยาก หรือถ้าใครอยากให้เราเป็นแบบนั้นแบบนี้ ก้อต้องมาดูกันก่อนว่า..เป็นไปได้มั้ย ดังนั้น...จึงคิดเสมอค่ะ ว่าคน 2 คน จะต้องมีพื้นฐานความคิดที่ใกล้เคียงกัน มองอะไรที่ตรงกัน..หรือมองออกมาแล้วใกล้เคียงกันมากที่สุด..จึงจะสามารถเดินไปพร้อมๆ กันได้...

ความรักเป็นสิ่งสวยงามค่ะ...เป็นสิ่งที่มีค่า..เป็นสิ่งที่รู้สึกได้ด้วยหัวใจ..และไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้...เป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกเป็นสุข..รู้สึกมีความสุข..มากมาย ถึงแม้ว่าตอนนี้ จะยังไม่เจอคนนั้นของหัวใจ แต่สัญญาค่ะ ว่าเมื่อไหร่ที่เราได้เจอกัน..จะเก็บรักษาความรักของเราเอาไว้ให้ดีที่สุด...มีเรื่องราวมากมายที่อยากจะเล่าให้เธอได้ฟัง..มีเรื่องราวมากมายที่อยากจะแชร์ความรู้สึกร่วมกัน...รับรองค่ะ ว่าเธอต้องชอบ...อยากจะเล่าทุกความรู้สึกให้เธอได้รับรู้..อยากจะบอกทุกเรื่องราวที่ทำให้รู้สึกดี..และที่แน่ๆ ก้ออยากฟังเรื่องราวของเธอด้วย...เฮ้ออออ...แค่คิด ก้อสุขแล้วววว..บอกแล้วว่ารักเป็นสิ่งสวยงาม..ทำให้เรารู้สึกเป็นสุขทุกครั้งที่ได้นึกถึง..เพราะอย่างนี้..จึงมีความสุขกับการที่ได้เฝ้ารอ..คนของหัวใจหรือการที่ได้รู้สึกรัก...รู้สึกดีๆๆๆ กับคนบางคน(แอบรักชาวบ้าน)

คนพิเศษที่จับมือกันข้ามผ่าน...คนพิเศษที่พร้อมจะหายใจไปพร้อมๆ กัน..

ดูหนังสือต่อดีกว่าค่ะ...เมื่อวานนี้ดูค้างเอาไว้ เพราะมีเวลาเหลืออีกประมาณ 8 เดือน ถ้าไม่ดูมีหวังสอบตกอีกแน่นอน...ตอนนี้เอาข้อสอบเก่าที่โหลดจากเว๊ปมาเริ่มดูตรงคำศัพท์ก่อน คำใหนไม่รู้ความหมาย ก้อเปิดดิค...ทำเสร็จไปหลายปีแล้วค่ะ...ถ้าเสร็จแล้วจะได้เริ่มดูรูปประโยคแล้วก้อไวยากรณ์ ต่อไป...

Comment

Comment:

Tweet

หาต่อไปจ้ะ..
เดี๋ยวก็เจอคนพิเศษเอง

เล่นน้ำดีกว่า สาดดดด...

ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ big smile

#5 By PunPrai on 2009-04-17 23:01

momoocha>>> ขอบคุณค่ะ ขอเล่นน้ำด้วยคน (ร้อนมากๆๆๆ เลยค่ะปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ

คุณกิ๊ก>>> คนพิเศษเนี่ยย..มันเป็นอะไรที่พิเศษจริงๆ ค่ะ แล้วก้อคงจะมีอยู่แค่คนเดียว จึงทำให้หายากจริงๆๆ ไม่รู้ตอนนี้อยู่ที่ใหน,ทำอะไรอยู่embarrassed embarrassed embarrassed

allaboutmystory>>> เข้าใจค่ะว่ายากมากๆๆๆ..แต่ก้อพยายาม สู้สู้..ค่ะ

#4 By prang2626 on 2009-04-15 15:01


แอดตามกิ๊กมา พยายามเข้านะคะ สำหรับการเตรียมสอบวัดระดับ

#3 By allaboutmystory on 2009-04-15 14:46

คนพิเศษ เยอะแยะค่ะ เลือกมาสักคนสิ ^^

#2 By saori_gig on 2009-04-15 12:07

พยายามเข้านะคะ ขอให้โชคดี ขันน้ำ

#1 By momoocha on 2009-04-15 11:17