ขอลองโด๊ป..สักทีเถอะ...

posted on 17 Mar 2010 20:04 by prang2626 in diary

วันนี้..กะว่าจะอยู่พักให้สบายๆๆ ซะหน่อย...บอส..อ่ะก็เรียกทวงงานที่ให้ไว้เมื่อต้นอาทิตย์..ทั้งๆ ที่บอกกับเราว่า..ให้เวลาทำอาทิตย์นี้..ทั้งอาทิตย์....แล้วนี่ผ่านไป 2 วันกว่าๆๆ มาบอกว่า...ต้องการให้ส่งงานชิ้นนั้น..ไปให้ญี่ปุ่นที่แผนกบัญชี....นี่แหล่ะน้า....ที่เค้าว่า..ไม่มีสัจจะในหมู่ผู้บริหาร...(วอน..คอขาดแล้วมั้ง...สงสัยปีนี้..เงินเดือนก็ไม่ปรับเหมือนเคย..)+5555 ที่จริงอ่ะ..น่าจะชินได้แล้วนี่นา....เฮ้ออออออ....

แล้วดูดิ..อุตสาห์ขนงานกลับมาทำที่บ้านด้วย...คือว่าไม่ได้คิดทำเอาโลห์อะไรที่ใหนหรอกค่ะ...แต่มันเป็นความรับผิดชอบส่วนบุคคล (ว่า..เข้าไปนั่น..+5555) แต่กว่าจะเริ่มทำงานได้...ฮ้า...นี่..นี่..มัน 2 ทุ่มกว่าแล้วเหรอ...ชั้นตาลายรึเปล่าเนี่ยยยย...เฮ้อ....แต่ก็ยังไม่สำนึก..ค่ะ..ยังคงนั่งเรื่อยเปื่อย...เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น...ก้อเนี่ยยแหละ....ตัวชั้นแหล่ะ....+5555

เมื่อเช้านี้...ตื่นแต่เช้า..ตี5 กะว่าจะออกไปอาบน้ำ..แต่เข้าไปในครัว...อ้าวแม่ก็ยังไม่ตื่นนี่นา....ทีนี้เหมือนวิญญาณลูกน้อยหอยสังข์เข้าสิง..อยากจะหุงข้าวไว้ให้แม่...ตอนที่แม่ตื่นขึ้นมาจะได้เซอร์ไพร์ส....ก็รีบจัดแจงหุงข้าว..เสร็จเรียบร้อย..และไปอาบน้ำ

แต่ทุกอย่าง..ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเอาไว้...ใช่ค่ะ..แม่เซอร์ไพร์สมากเลย...เพราะเราเล่นหุงข้าวไว้ซะเต็มหม้อขนาดนั้น (ก็ปกติหุงมื้อเย็น...มันก็ไม่เยอะนี่นา..) ทีนี้ทำไงล่ะ..ข้าวเยอะเกิน...เดี๋ยวก็ไม่มีใครอยู่บ้านแล้วด้วย..แล้วใครจะกินหมดล่ะเนี่ยยยย

สุดท้ายก็เลยต้องร่วมรับผิดชอบ...โดยการพกข้าวไปกินที่ทำงานด้วย...แล้วที่ไม่พลาดก็คือเย็นนี้..ข้าวผัดชัวร์+555 แล้วก็จริงๆๆๆ ซะด้วย..กลับมาถึง..แม่ผัดข้าวผัดให้กิน...(ที่จริงอยากกินข้าวผัด..รึเปล่า..เลยแกล้งหุงข้าวเยอะๆๆๆ ) +5555

เอาหล่ะ...ตอบพิมพ์เมล์..เสร็จแล้ว...เริ่มทำงานดีกว่า...ไม่งั้นนอนดึกแน่ๆๆๆ เอ...รึว่าจะออกไปซื้อเอ็ม 100 มาโด๊ปซักขวดดีน้า...เห็นเพื่อนบอกว่าโด๊ปแล้วจะคึก..ไม่ง่วงอ่ะ...ลองดูดีกว่า +555

เอาล่ะ...วันนี้..แค่นี้ก่อนนะ...เดี๋ยวงานไม่เสร็จ..อ่ะ

Comment

Comment:

Tweet